Dự án Căn hộ Sai Gon Riverside
Trang chủ»Tin Saigon Riverside City

Mật độ xây dựng chỉ 16% - Sài Gòn Riverside City

28/02/2019

Việc đẩy mạnh xây dựng mảng xanh, điều chỉnh mật độ xây dựng thấp nhằm mang đến cho cư dân không gian sống trong lành và hài hòa cùng thiên nhiên đang là xu hướng của nhiều chung cư hiện đại. Bởi vậy, nếu các chủ đầu tư đặt sức khỏe và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu sẽ nhận được sự đánh giá tích cực, điển hình là dự án căn hộ Sài Gòn Riverside City.

Căn hộ Sài Gòn Riverside City
Căn hộ Sài Gòn Riverside City

Theo dự báo đến năm 2020, khi dân số thành thị lên đến 46 triệu người, tương đương khoảng 45% dân số cả nước, tổng nhu cầu nhà mới có thể lên đến 5,1 triệu căn trong phân khúc nhà giá thấp và trung bình. Khi ấy, việc xây dựng các dự án gắn liền với mảng xanh càng là điều thiết yếu.

Trước đây, không gian xanh ít được triển khai ở những dự án giá rẻ và trung bình là do ngân sách cho công trình này rất tốn kém. Cụ thể, phần chi phí có thể tăng tối đa gần 30%, trong đó bao gồm chi phí thiết kế kiến trúc và kỹ thuật, chi phí mô hình hóa và thời gian để lồng ghép những kỹ thuật thiết kế và xây dựng bền vững tốt nhất cho dự án.

Tuy nhiên, phân khúc nhà giá rẻ và trung bình mới chính là xu hướng chung trên thị trường hiện nay. Nắm bắt được điều này, các chủ đầu tư đã bắt đầu ưu tiên cho các công trình xanh nhằm tạo uy tín và tăng giá trị cho các dự án của mình.

Khí hậu toàn cầu đang có sự biến đổi mạnh, trong đó Việt Nam là nước thứ 7 trên thế giới chịu ảnh hưởng của hiện tượng này. Việc gây dựng mảng xanh ở các dự án không chỉ mang đến những lợi ích về tài chính cho doanh nghiệp mà còn thể hiện tính nhân văn, tính vì cộng đồng cao.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ 16%, còn lại là không gian xây dựng mảng xanh, đây có thể được xem là một lợi thế của dự án căn hộ Sài Gòn Riverside City.

Căn hộ Sài Gòn Riverside City sở hữu vị trí đắc địa, căn hộ tọa lạc tại 623 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Nơi đây luôn bình yên, ít kẹt xe nhưng cũng sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, thuận lợi. Khu vực này được dự đoán là có nhiều tiềm năng trong tương lại. Nhờ vị trí thuận lợi, cư dân nhanh chóng kết nối với các khu tiện ích từ những điều nhỏ nhất:

  • Phía Tây Bắc giáp sông Sài Gòn.

  • Phía Đông Nam giáp quốc lộ 13.

  • Phía Tây Nam giáp khu dân cư hiện hữu..

  • Phía Đông Bắc giáp khu dân cư hiện hữu.

Các căn hộ của dự án Sài Gòn Riverside City đều được thiết kế thông thoáng, tận dụng tối đa không gian diện tích căn hộ và thoáng khí, giúp lưu thông không khí mang không khí tươi mới vào nhà, tạo cho gia đình cảm giác thoải mái và thư thái tại chính ngôi nhà của mình.

Căn hộ Sài Gòn Riverside City được chủ đầu tư thiết kế hiện đại, tinh tế, được chăm chút nhằm mang đến khu căn hộ tốt nhất khu vực. Căn hộ sở hữu hệ thống công viên cây xanh chiếm gần 50% diện tích toàn khu vì vậy cư dân sẽ luôn được tận hưởng cuộc sống trong lành, mát mẻ mang đến một cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái.

Việc áp dụng công trình xanh vào dự án bất động sản làm gia tăng giá trị tài sản, ngoài ra còn góp phần giảm sử dụng năng lượng trong quá trình vận hành. Điều này là có lợi cho doanh nghiệp và cho cả cư dân của dự án. Đồng thời, việc ứng dụng mảng xanh còn đem lại một cuộc sống trong lành và giữ gìn sức khoẻ cho người mua nhà.

Với phương thức thanh toán nhanh chóng, linh hoạt, tiện nghi, quý khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ dự án căn hộ Sài Gòn Riverside City nếu sở hữu ngay hôm nay.

Mua bán – Chuyển nhượng – Cho thuê

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án Căn hộ Sai Gon Riverside
101 Thái Phiên, Q11, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@canhosaigonriverside.com.vn
© 2019 canhosaigonriverside.com.vn. All rights reserved.