Dự án Căn hộ Sai Gon Riverside
Trang chủ»Tin Saigon Riverside City

Chính sách lãi suất hấp dẫn tại Sài Gòn Riverside City

28/02/2019

Giờ đây, gánh nặng mua nhà cho những khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Sài Gòn Riverside City đã giảm bớt khi quỹ Phát triển nhà ở Tp.HCM vừa công bố triển khai chương trình cho vay vốn ưu đãi tạo lập nhà ở dành cho đối tượng hưởng lương từ ngân sách Thành phố.

Cụ thể, đối tượng được vay theo chương trình ưu đãi này bao gồm cơ quan hành chính sự nghiệp thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách thành phố và cán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ngành, quận, huyện.

Mỗi cá nhân được vay tối đa 500 triệu đồng, nhưng không quá 70% giá trị căn nhà/căn hộ. Thời hạn cho vay tối đa là 15 năm. Lãi vay được tính theo dư nợ giảm dần, lãi suất cho vay là 4,7%/năm. Tài sản thế chấp bảo đảm cho khoản vay chính là căn nhà/căn hộ dự kiến mua có giấy tờ hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Theo quy định, người vay tiền phải có khả năng tài chính trả trước tiền mua tối thiểu là 30% giá trị căn nhà/căn hộ, phải có hộ khẩu thường trú tại Tp.HCM; chứng minh được mình có nguồn thu nhập ổn định để trả vốn và lãi vay.

Ngoài ra, thời điểm vay tiền, người vay (gồm người đứng tên vay cùng) không đứng tên sở hữu về nhà ở, quyền sử dụng đất ở và chưa từng được Nhà nước giải quyết các chế độ chính sách về nhà ở, đất ở. Trường hợp được Nhà nước giải quyết cho mua nhà ở xã hội thì vẫn được xem xét vay tiền tại Quỹ này.

Người vay tiền phải có thời gian làm việc từ 3 năm liên tục trở lên. Thời gian công tác được tính bao gồm cả thời gian trước đó đã làm việc tại đơn vị cùng thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách thành phố.

Với chính sách lãi suất khi mua nhà được đề ra bởi Thành phố, những khách hàng quan tâm đến căn hộ Sài Gòn Riverside City có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với dự án.

Dự án căn hộ Sài Gòn Riverside City có vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm quận Thủ Đức, cửa ngõ khu vực phía Đông kết nối hiệu quả với nhiều hạ tầng đang phát triển.

Các căn hộ nằm trong dự án Sài Gòn Riverside City có tầm nhìn tuyệt đẹp và có thể quan sát được toàn bộ khung cảnh bao quanh dự án. Sài Gòn Riverside City nằm ngay bờ sông Sài Gòn, từ khung cửa sổ hay ban công của các căn hộ, cư dân có thể nhìn được một khung cảnh vô cùng thơ mộng với làn nước trong xanh mát mắt.

Không chỉ có một tầm nhìn tuyệt đẹp, các căn hộ tại dự án Sài Gòn Riverside City còn được thiết kế theo phong cách tự nhiên, mang cả vẻ đẹp kiến trúc châu Á và châu Âu. Thiết kế hiện đại và tinh tế với không gian mở mang đến sinh khí cho mỗi gia đình. Ban công được thiết kế ở hướng đón nhận được nhiều nắng và gió nhất.

Đặc biệt, tổng thể quy hoạch dự án có biểu trưng là bông Hoa Mai được đặt tại vị trí Quảng trường trung tâm, 5 block chung cư có hình dáng cong như các cách hoa được quy hoạch hướng tâm về quảng trường cân đối với diện tích toàn khu đất tượng trưng như 5 cánh Hoa Mai.

Tổng thể công trình là một hệ sinh thái trong lành thoáng mát trong lòng thành phố nằm ven sông Sài Gòn mang lại cảm giác thơ mộng, lãng mạn. Ở đó sẽ là hồ bơi, là những công viên thoáng, đẹp, xanh, tô điểm cho những công trình cao tầng xây dựng hiện đại.

Sài Gòn Riverside City
Sài Gòn Riverside City

Căn hộ Sài Gòn Riverside City là chung cư được chủ đầu tư xây dựng với chất lượng cao cấp, không thua kém bất kì môt dự án chung cư cao cấp nào xung quanh. Nhưng xét về giá thành, thực sự chủ đầu tư đã để giá bán quá hợp lý và tạo điều kiện cho nhiều gia đình có thu nhập tầm trung sở hữu một căn hộ cao cấp.

Có thể thấy, những khoản vay Thành phố đề ra sẽ giải quyết được gánh nặng tài chính và đem lại cho khách hàng, người lao động thu nhập thấp, trung bình cơ hội sở hữu một căn hộ thông thoáng, tiện nghi và đầy đủ chức năng như dự án căn hộ Sài Gòn Riverside City để cho cuộc sống của mọi người dân thêm vẹn toàn và ý nghĩa.

Mua bán – Chuyển nhượng – Cho thuê

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án Căn hộ Sai Gon Riverside
101 Thái Phiên, Q11, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@canhosaigonriverside.com.vn
© 2019 canhosaigonriverside.com.vn. All rights reserved.