Tin tức Dự án Sài Gòn Riverside City

Kinh nghiệm từ chủ đầu tư dự án căn hộ Sài Gòn Riverside City
Ngày đăng 11-10-2017

Năng lực, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường của chủ đầu tư luôn là yếu tố để khách hàng tìm mua một sản phẩm. Trong đó, dự án căn hộ Sài Gòn Riverside City không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích nổi bật cùng vị trí chiến lược mà còn gây ấn tượng với khách hàng vì chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ.    

 

Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường bất động sản hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang quyết định xuống tiền mua nhà bởi yếu tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, quyền lợi thiết thực của cư dân chính là yếu tố làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với chủ đầu tư.

Khi đó, chọn đồng hành cùng những chủ đầu tư này đồng nghĩa với việc người mua không chỉ như đã cầm được tờ cam kết “vàng”, yên tâm từ pháp lý, tiến độ xây dựng cho tới các tiện ích vượt trội và giá trị sống đẳng cấp mà còn luôn yên tâm vì có người thấu hiểu, quan tâm, chăm sóc đến mình từng chút…

Để tránh rủi ro cho mình, người mua nhà cần tìm hiểu kỹ thông tin về năng lực tài chính chủ đầu tư, về tình trạng pháp lý dự án. Nhất thiết, các dự án bán hàng tại thời điểm này phải đảm bảo 3 yêu cầu như chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, dự án đã được mua bảo lãnh ngân hàng và chủ đầu tư phải xây dựng xong cốt 0.

Và để có thể thành công trên thị trường căn hộ khu vực TP.HCM, dự án căn hộ Sài Gòn Riverside City quận Thủ Đức ngoài những bức phá về thiết kế, tiện ích thì cần phải nhắc đến năng lực của chủ đầu tư là Công ty cổ phần Quốc Tế An Vui. 

CTCP Quốc Tế An Vui thành lập năm 2008 với các lĩnh vực hoạt động như:

Kinh doanh bất động sản; Dịch vụ môi giới bất động sản; Quản lý BĐS; Thi công xây dựng công trình dân dụng, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị - khu công nghiệp, Công trình giao thông; San lấp mặt bằng.

Trồng rừng và chăm sóc rừng; Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét; Sản xuất, truyền tải và phân phối điện; Mua bán nông - lâm sản, máy móc - thiết bị - phụ tùng ngành công nghiệp, vật liệu - thiết bị lắp đặt trong xây dựng.

Kinh doanh khách sạn. Mua bán vật liệu, thiết bị trong xây dựng; (trừ tre, gỗ, lứa); Mua bán chuyên doanh khác; Dịch vụ cho thuê kho bãi; Dịch vụ lưu trú: Kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch, làng du lịch, kinh doanh khu du lịch sinh thái, nhà nghỉ có kinh doanh du lịch…

Với dự án từng triển khai là khu nhà phố Sông Đà An Vui, CTCP Quốc Tế An Vui tạo uy tín trên thị trường là nhà đầu tư luôn lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Việc hoạt động cả trong lĩnh vực xây dựng và BĐS đem đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư khi chủ động hơn trong việc xây dựng và bàn giao cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. 

Ngoài ra, vào ngày 24/08/2017, Công ty đã đăng ký thay đổi người đại diện từ ông Đoàn Thế Long sang bà Nguyễn Thị Như Loan. Đồng thời, người đại diện theo pháp luật hiện tại của Quốc tế An Vui là bà Nguyễn Thị Như Loan kiêm luôn Tổng giám đốc. Bà Nguyễn Thị Như Loan hiện cũng đang làm Chủ tịch HĐQT của CTCP Quốc Cường Gia Lai (HOSE: QCG) từ đó có thể thấy tiềm lực về tài chính của chủ đầu tư dự án căn hộ Sài Gòn Riverside City. 

Sài Gòn Riverside City tọa lạc tại số 623 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Trong đó:

- Phía Tây Bắc giáp sông Sài Gòn.

- Phía Đông Nam giáp quốc lộ 13.

- Phía Tây Nam giáp khu dân cư hiện hữu.

- Phía Đông Bắc giáp khu dân cư hiện hữu.

Căn hộ Sài Gòn Riverside City được hưởng lợi từ các dự án kế cận như: Sân golf giải trí 200ha, bệnh viện Việt Nam – Singapore…

Thêm vào đó, dự án chỉ cách trung tâm Quận 1 khoảng 8 km, cư dân chỉ mất 10 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất (theo đường Vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất); cách ga tàu điện ngầm khoảng 300m.

Mong muốn đem đến những giá trị sống ưu việt cho khách hàng, chủ đầu tư dự án căn hộ Sài Gòn Riverside City quan niệm: tiêu chuẩn cho một môi trường sống giờ đây không chỉ là có bao nhiêu tiện ích mà điều quan trọng là các tiện ích đó thế nào. Vì thế, nhằm đem đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhất, chủ đầu tư CTCP Quốc Tế An Vui đã thực sự quan tâm tới việc tạo ra một hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và mang đến một không gian sống hiệu quả.

Không chỉ hoàn thiện thủ tục pháp lý và sở hữu đất sạch, đảm bảo lợi ích của khách hàng, dự án căn hộ Sài Gòn Riverside City còn có phương thức thanh toán linh hoạt, cùng nhiều giải pháp hỗ trợ và ưu đãi về giá để khách hàng không bị áp lực về tài chính. 

Bình Tâm 

căn hộ sài gòn riverside city
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0903656116
dautunhadat84@gmail.com